Bầu không khí đau thương trong buổi tang lễ của tân binh xấu số Sala

SSport.vn 10:53 17/02/2019

Chàng tân binh xấu số của Cardiff City được người thân, bạn bè "đồng hành" đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Theo thông tin mới nhất từ tờ The Sun của Anh Quốc, gia đình Emiliano Sala và hàng trăm bạn bè, người thân đã đưa tiễn anh đến một cơ sở hỏa táng tư nhân. Bầu không khí u buồn bao trùm buổi tang lễ với những giọt nước mắt đau thương của mọi người. 

Điều đặc biệt hơn, một số fan hâm mộ tình nguyện mặc chiếc áo thi đấu số 9 nhằm tưởng nhớ đến tiền đạo sinh năm 1990 này.  Buổi lễ được tiến hành ở quê nhà Argentina của cầu thủ 28 tuổi. Em gái anh, Romina không kìm nước mắt khi chứng kiến thi thể anh trai mình được chuyển từ câu lạc bộ thời niên thiếu của Sala là San Martin de Progreso.

Ông bố, Horacio ngước nhìn lên bầu trời cùng với những giọt nước mắt. Ngoài ra dì của Sala, bà Mirta Taffarel chia sẻ: "Tôi thật sự không biết điều gì đang xảy ra nữa. Tôi muốn tìm ra người chịu trách nhiệm cho cái chết của nó. Số phận quá trêu đùa.".

Anh họ của Sala, Martin Gatti thì than phiền: "Tôi cảm thấy có vấn đề trong vụ tai nạn này. Vì sao lại để cậu ấy lên một chiếc máy bay gặp trục trặc cùng phi công chưa sẵn sàng 100%? Điều đáng bàn hơn, chuyến đi lại bay vào ban đêm. Ai sẽ phải chịu trách nhiệm?,".

Đám tang của Emiliano Sala được tổ chức tại thành phố San Martin de Progreso, Argentina trước sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ bóng đá nước này. Quan tài của cựu cầu thủ CLB Nantes được đưa đi khắp đường phố quê hương như một hành động tri ân trước khi tiến hành hỏa táng.

Romina, em gái của tiền đạo 28 tuổi không kìm được nước mắt khi nhìn thấy quan tài của anh trai mình.

Ông Horacio, cha của Emiliano Sala, khóc và nhìn lên bầu trời trong tuyệt vọng khi chứng kiến quan tài con trai mình xuất hiện trên đường.

Hậu vệ người Pháp Nicolas Pallois và anh trai Dario của Sala nâng quan tài tiền đạo xấu số trên đường đi qua những con phố nơi cầu thủ này sinh ra và lớn lên.

Nhiều người hâm mộ trẻ tuổi đứng dậy và bày tỏ sự kính trọng với tiền đạo sinh năm 1990. Màn trình diễn của cầu thủ này ở CLB Nantes không những lọt vào mắt xanh của Cardiff City, mà còn truyền cảm hứng đến nhiều cổ động viên tại quê nhà.

Quan tài của Sala được đặt cẩn thận lên xe tang trước khi lên đường hỏa táng. Tân binh xấu số của Cardiff City không có cơ hội thi đấu trong màu áo mới.

Bạn bè và người thân của cầu thủ này ôm chầm lấy nhau để tìm sự sẻ chia trong khi nhiều cổ động viên đặt những bông hồng đỏ lên quan tài của Sala như sự an ủi cho tiền đạo 29 tuổi xấu số.

Quan tài của Sala được đặt cẩn thận lên xe tang trước khi lên đường hỏa táng. Tân binh xấu số của Cardiff City không có cơ hội thi đấu trong màu áo mới.

Sala thiết lập mức chuyển nhượng kỉ lục khi quyết định chuyển từ Nantes sang Cardiff City với giá trị 15 triệu bảng Anh.

Đồng đội cũ của Sala tại Nantes là Pallois xuất hiện trong buổi tang lễ.

Sala được đưa tiễn bởi hàng trăm người ở quê nhà Argentina.

Dì của Sala, bà Mirta Taffarel.

HLV trưởng câu lạc bộ Cardiff City, Neil Warnock.

Chủ tịch Cardiff City, ông Ken Choo chia sẻ với giới phóng viên trong buổi tang lễ của Sala.

Một cổ động viên nhí mang chiếc áo số 9 nhằm tưởng nhớ đến cựu cầu thủ Nantes.

Em gái Sala, Romina Sala.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT

Đang được quan tâm