Tìm ra profile của cô gái ăn mặc siêu hở hang đại náo trận chung kết Champions League, follower tăng nhanh như gió bão cấp 12 chỉ sau vài giờ

SSport.vn 10:24 02/06/2019

Chỉ cần vài phút có mặt trên sân, chạy quanh những cầu thủ nổi tiếng của Tottenham và Liverpool, cô nàng người mẫu mang quốc tịch Nga đã "đổi đời".

Ngay sau khi Mohamed Salah ghi bàn mở tỉ số trận chung kết Champions League, một fan nữ mặc bộ đồ bơi vô cùng hở hang đã lao xuống sân "làm loạn". Xuất phát từ sau khung thành của Tottenham, cô nàng này chạy một mạch ra giữa sân mới bị nhóm bảo vệ "tóm gọn".

Sự xuất hiện của cô nàng khiến nhiều người đặt giả thuyết khác nhau. Một phần cộng đồng cho rằng cô là fan cuồng nhiệt của Liverpool, thấy đội bóng dẫn trước nên không thể kiềm chế cảm xúc. Số khác nghi đây chỉ là một hình thức đánh bóng bản thân.

Cô gái tóc vàng khiến trận chung kết Champions League 2018/19 bị gián đoạn.

Giả thuyết thứ 2 của cộng đồng đã chính xác. Không lâu sau khi khiến Salah, Son Heung-min hay Harry Kane "ngẩn tò te" vì bộ trang phục thiếu vải, danh tính của cô nàng này đã được khám phá. Cô là Kinsey Wolanski, một người mẫu tự do trên MXH. Trang cá nhân Istagram của cô có 10 ảnh thì 9 trong số đó là những bức khoe đường cong cơ thể.

Wolanski dùng Instagram để khoe thân, thu hút những hợp đồng quảng cáo.

Kinsey Wolanski xuống sân làm loạn trận đấu với mục tiêu nổi tiếng hơn nữa và đã đạt được điều đó. Tài khoản Instagram của cô trước vụ việc chỉ có gần 400.000 người theo dõi. Sau trận đấu một giờ, lượng người theo dõi đã vượt qua cột mốc 1.000.000.

Instagarm của Kinsey Wolanski trước khi nhảy xuống sân chỉ có khoảng gần 400.000 người theo dõi.

Hiện tại, lượng followers của cô nàng đã lên tới hơn 1,1 triệu người.

 

Chưa dừng lại ở đó, bộ áo bơi hở hang Wolanski mặc xuống sân còn được in tên của một website người lớn. Cũng nhờ cộng đồng mạng mà màn PR trá hình của Wolanski được đưa ra ánh sáng. Cô thực chất là người yêu của Vitaly Zdorovetskiy, chủ website người lớn được in trên áo và cũng là người nhảy xuống sân làm náo loạn trận chung kết World Cup 2014.

Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Hóa ra Wolanski chính là người yêu của Vitaly Zdorovetskiy gây náo loạn tại World Cup 2014.

Không rõ Wolanski có yêu bóng đá, thích Liverpool thật không nhưng rõ ràng cô đã đạt được mục đích của mình trong trận đấu vừa rồi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔI BẬT

Đang được quan tâm